Mountain View
 Hot: Khuyến mãi Air Asia khám phá chân trời mới chỉ từ 103 USD

Ẩm thực phong phú ở phố cổ Đạm Thủy, Đài Loan

Đến khu phố cổ Đạm Thủy, bạn chắc chắn sẽ mê mệt từ món đậu hũ nhồi miến đến nước ô mai chua hay món Age lạ mắt . tất cả sẽ mang đến cho bạn chuyến du lịch Đài Loan cùng đại lý vé máy bay đi Đài Loan thêm thú vị và độc đáo nhất để thưởng thức ẩm thực nơi đây.


Đến Đạm Thủy nhất định phải ăn A ge.

Món này bắt nguồn từ Nhật Bản được đặt tên bằng tiếng Nhật, "a ge" trong tiếng Nhật nghĩa là "lớp vỏ đậu hũ chiên giòn". Người ta nhồi miến ở bên trong miếng đậu hũ, sau đó chiên lên. Vỏ đậu hũ dày, được ăn kèm với tương cá. Vì những sợi miến được chế biến rất mềm nên bạn có cảm giác như nó hòa tan ngay trong miệng, khi ăn phần tương có vị ngọt ngọt thêm cay cay. Nếu ăn không quen món này có thể bạn sẽ thấy hơi dầu mỡ.


Nước ô mai chua màu đỏ rất bắt mắt, thêm vị thanh ngọt, hơi chua và mát lạnh của ly nước sẽ khiến bạn có cảm giác sảng khoái dưới trời nóng của khu phố này. Mới nhìn, màu của nước dễ làm người khác nghĩ rằng món này rất ngọt hay có mùi rượu. Nhưng khi nếm thử, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì độ vừa miệng của nó. Hầu hết du khách đến Đạm Thủy đều cầm trên tay một ly ô mai chua vừa đi vừa uống thay vì trà sữa Đài Loan nổi tiếng.

Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi đại lý China Southern Airlines để có những tấm vé máy bay giá tốt nhất cho chuyến bay đi Đài Loan cũng như giá rẻ nhất cho bạn đi trung quốc và trên thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét