Mountain View
 Hot: Khuyến mãi Air Asia khám phá chân trời mới chỉ từ 103 USD

Đến mỹ thưởng thức những món mỳ Ramen của người Nhật.

Ở mỹ nổi tiếng về sự xa hoa về ẩm thực. với các nhà hàng và món ăn nổi tiếng. Đặc biệt là mỳ Ramen món ăn của người Nhật đã du nhập vào mỹ. Để thưởng thức những món ăn này hãy để Dai ly Asiana Airlinesgiới thiệu cho bạn hai của hàng mỳ Ramen ngon bạn nhé.

Cửa hàng Takashi

Đây chắc chắn là địa chỉ tuyệt vời dành cho những tín đồ thích ăn thịt bò. Takashi là nơi chuyên cắt giảm phí bảo hiểm các loại thịt của Nhật Bản và Mỹ Angus để chuẩn bị và phục vụ cho bạn  những món thịt nướng hoặc thịt sống tinh tế.
 
Đầu bếp của nhà hàng Takashi ở Mỹ có công thức đặc biệt để có thể chế biến món thịt bò kho, hay nước dùng rất đặc biệt cho món mì, những lát thịt bò thái mỏng, hay thịt bò chiên, trứng luộc và nước sốt có màu đỏ hấp dẫn  được làm từ hơn 20 loại gia vị khác nhau. Món mì ramen ở nhà hàng được phục vụ vào thứ 6 và thứ 7 vào lúc 1 giờ sáng. 

Địa chỉ: Đường 456 Hudson.
 
Cửa hàng HinoMaru Ramen

HinoMaru Ramen chắc chắn là địa điểm hoàn hảo để bạn thưởng thức món mì ramen tuyệt vời với vị nước dùng độc đáo và rất tinh tế. Nhà hàng ở đây sẽ phục vụ một bát mì ramen với mì tonkotsu ramen thịt lợn truyền thống và với nước dùng làm từ rau, thịt gà và cá để du khách lựa chọn.
 

Với những người thích ăn cay thì có thể lựa chọn món mìramen nagoya gồm có ớt, thịt gà, thịt lợn hoặc nước dùng làm từ cá. Mì ramen miso với hơn 30 thành phần khác nhau tạo nên hương vị tinh tế, hấp dẫn mọi du khách.

Địa chỉ: 33-18 Ditmars Boulevard, Astoria

Để có hành trình đi mỹ giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi  Dai Ly China SouthernAirlines  để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ bạn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét