Mountain View
 Hot: Khuyến mãi Air Asia khám phá chân trời mới chỉ từ 103 USD

Golden Pavilion, Núi Phú Sĩ, Chùa Todaiji đại danh nổi tiếng Nhật Bản.

Nhật Bản có rất nhiều các địa danh ưa thích để du lịch còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được trải ngiệm những cảnh quan suốt chiều dài từ bắc tới nam của đất nước Hoa Anh Đào. Mỗi nơi đều có cảnh đẹp rất riêng vô cùng tuyệt vời, và một số cảnh đẹp rất được các du khách trong và ngoài nước Nhật yêu thích. Sau đây là một vài địa danh mà đại lý vé máy bay điNhật Bản giới thiệu cho bạn nhé.



Chùa Todaiji đây là một trong những ngôi chùa bằng gỗ lớn nhất thế giới. Ngôi chùa được xây dựng giữa một khu sinh cảnh xinh đẹp với muôn loài động, thực vật hoang dã. Đến đây, du khách sẽ bắt gặp những chú nai đi dạo quanh khuôn viên của chùa. Đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Nhật Bản.



Núi Phú Sĩ là một trong những biểu tượng của đất nước và con người Nhật. Ngọn núi này cao 3.776 mét và là ngọn núi lửa đang tạm ngừng hoạt động. Trên đỉnh núi quanh năm đều phủ băng tuyết nên tạo ra một hình ảnh rất đẹp. Núi Phú Sĩ còn là nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới đây leo núi.
  
Golden Pavilion là một ngôi đền được dát vàng mang kiến trúc độc đáo. Đền được xây dựng trên một hồ nước rộng và xung quanh là núi đồi hùng vĩ tạo nên một cảnh sắc vô cùng nổi bật và ấn tượng.



Nhật Bản thật sự là một đất nước với những danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng thu hút các du khách nước ngoài đến với đất nước Nhật Bản. Nếu các bạn đang đi du học hay du lịch thì  hãy tự thưởng cho mình chuyến đi tham quan để có thể hiểu hơn về văn hóa đất nước của họ nhé.


Cùng đi du lịch Nhật bản cùng đại lý vé máy bay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bảnngay hôm nay bạn nhé. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét