Mountain View
 Hot: Khuyến mãi Air Asia khám phá chân trời mới chỉ từ 103 USD

điểm du lịch Trung Quốc hấp dẫn ngay từ khi đặt chân tới

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với cảnh quan thiên nhiên phong phú. Ngoài những điểm đến đã quá  thân quen như Vạn Lý Trường Thành hay Cung Điện Mùa Hè, du lịch Trung Quốc vẫn còn vô vàn những thắng cảnh, di tích và điểm tham quan thú vị chả kém . Vé máy bay đi Trung Quốc xin giới thiệu  3 điểm du lịch Trung Quốc thú vị dành cho du khách yêu thích và đam mê  khám phá

 Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu

Cũng nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, Cửu Trại Câu được mệnh danh là “thiên đường nơi hạ giới” của du lịch Trung Quốc. Cửu Trại Câu có các núi đá vôi trầm tích, hồ nước nhiều màu sắc và thác nước nhiều tầng. khiến cho du khách cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Khai Bình Điêu Lâu

Nằm ở Khai Bình, thuộc tỉnh Quảng Đông. Đây là các kiến trúc nhà xây dựng bằng bê tông cốt thép, vừa có chức năng canh phòng vừa làm nhà ở. Chủ nhân của các tòa nhà này thường là người nước ngoài sống ở Trung Quốc hay những người Hoa di cư sang Mỹ và trở về trong khoảng thời gian giữa thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20. Kiến trúc của các tòa nhà này là sự kết hợp độc đáo giữa phương Đông và phương Tây.

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Thuộc tỉnh Thiểm Tây. Đây là hầm mộ được xây dựng với quy mô hoàng tráng, bao gồm 3 tầng từ trong ra ngoài với 8000 tượng quan văn võ bằng đất sét và kiến trúc phức tạp bên trong. Đây là một trong những di tích quan trọng nhất của du lịch Trung Quốc.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ Đại Lý ChinaSouthernAirlines để được tư vấn cách đặt vé và lịch trình bay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét