Mountain View
 Hot: Khuyến mãi Air Asia khám phá chân trời mới chỉ từ 103 USD

Rothenburg ob der Tauber thị trấn đẹp lộng lẫy và Rừng Đen (Schwarzwald) không thể bỏ qua khi đi Đức

Đi du lịch Đức để khám phá có thể là những công trình kiến trúc độc đáo, hay những di tích lịch sử được bảo tồn hoặc bạn cũng có thể đi khám phá  phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Cùng theo chân  Đại lý vé máy bay đi Đức ngày hôm nay để khám phá nhé. 


Rothenburg ob der Tauber thị trấn đẹp lộng lẫy ở Đức.


Thuộc vùng Bavaria nước Đức, Rothenburg ob der Tauber được du khách ghé về đông đúc bởi đây là thị trấn đẹp nhất. Thị trấn này nằm trên con đường lãng mạn chạy qua Bavaria. Con đường nối liền thành phố Frankfurt với thành phố Munich. Chạy theo trên con đường này bạn không chỉ may mắn khi được tới Rothenburg ob der Tauber  thôi đâu, mà con đường này còn dẫn bạn tới bảo tàng Market Square và đến thăm tòa thị chính với 241 bậc thang, nơi mà bạn có thể quan sát được toàn bộ những cảnh đẹp và những tòa nhà và toàn thảy thị trấn.

Rừng Đen (Schwarzwald)


Với diện tích khổng lồ Rừng Đen Schwarzwald bảo phủ nguyên cả một vùng rộng lớn. Có nhiều rất cách để bạn có thể khám phá trọn vẹn những vẻ đẹp của khu rừng này. Nhưng  trong đó có hai phương án được nhiều người lựa chọn nhất đó là lái xe hoặc đi bộ dọc theo Schwarzwaldhochstraße.  Đây là một tuyến đường chạy qua các ngọn đồi và thung lũng, chạy xuyên qua rừng cây linh sam rậm rạp và mặt hồ phủ sương mù. Bạn cũng nên tìm tới với Titisee hồn nước đẹp nhất trong khu vực hoặc khám phá nơi đây tùy ý để tận hưởng một không gian trong lành.Hãy liên hệ cho chúng tôi để có những tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ bạn nhé. Chúc bạn có những chuyến khám phá du lịch an toàn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét