Mountain View
 Hot: Khuyến mãi Air Asia khám phá chân trời mới chỉ từ 103 USD

Chiêm ngưỡng những thị trấn cổ đẹp mê hoặc ở Trung Quốc

Chiêm ngưỡng những thị trấn cổ đẹp mê hoặc ở Trung Quốc

1. Thị trấn cổ Daxu


Cách 20km từ Guilin, thị trấn Daxu giống như một viên ngọc cổ chưa được khám phá với hơn 2000 năm lịch sử. Nơi đất thịnh đạt nhất vào thời Trung cổ với hoạt động giao thương trên dòng sông Li. Với kiến trúc cơ bản được bảo quản khá tốt, du khách có thể khám phá những con phố đá cổ, đền chùa và các khu chợ truyền thống lâu đời.

2. Khu phố cổ Thượng Hải


Khu phố cổ có tường thành bao quanh, bị tàn phá vào năm 1912 và hiện nay mở cửa cho du khách tham quan. Ở đây bạn có thể ghé thăm các đền chùa cổ và những khu vườn xinh đẹp. Nơi đây càng trở nên lung linh hơn vào ban đêm với hàng ngàn ánh đèn nhiều màu sắc.

3. Thị trấn Ping Yao


Thành lập từ thế kỷ 14, Ping Yao từng là trung tâm tài chính của Trung Quốc
ve may bay di trung quoc, có tường bao quanh. Tường thành cổ này là điểm nổi bật của thị trấn và đã được công nhận là Di sản thế giới. Các con phố nhỏ thời trung cổ mang vẻ đẹp trầm mặc, lãng mạn mà bạn có thể khám phá.

4. Thị trấn cổ Phoenix


Nằm trong tỉnh Hồ Nam và bao quanh là ngọn núi Tianmen hùng vĩ, Phượng Hoàng (Fenghuang) được biết đến với tên thị trấn cổ Phoenix, một viên ngọc sáng ở Trung Quốc. Các toà nhà ở đây được bảo quản tốt từ thời nhà Minh và nhà Thanh và đã được Unesco công nhận là Di sản thế giới. Có lẽ đây là 1 trong những thị trấn cổ đẹp nhất Trung Quốc.

5. Phố cổ Tây An


Từng là thủ phủ cổ đại của Trung Quốc, Tây An là một thị trấn mang vẻ đẹp độc đáo riêng với vẻ đẹp của lịch sử huy hoàng. Trên hết, nơi đây là một trong những đô thị cổ nhất trên thế giới. Những điểm tham quan nổi bật gồm Đội quân đất nung của Tần Thuỷ Hoàng, Ngôi mộ Hoàng đế đầu tiên, Tường thành bao quanh thành phố, Bảo tàng lịch sử Thiểm Tây và Bảo tàng Stele Forest.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay đến Dai ly Vietnam Airlines để được tu vấn và đặt cho mính tấm vé may bay giá rẻ nhất hành trình du lu lịch của bạn sẽ trở nên đơn giản và cực dễ dàng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét