Mountain View
 Hot: Khuyến mãi Air Asia khám phá chân trời mới chỉ từ 103 USD

Người Trung Quốc thi ngủ thay vì chen chân để đi du lịch

Thay vì khăn gói để lên đường du lịch nhân dịp Tuần lễ Vàng mừng Quốc khánh, nhiều người Trung Quốc hào hứng tham gia cuộc thi ngủ diễn ra vào ngày 2-3/10 vừa qua. Cùng ve may bay di Trung Quoc để có dịp khám phá đất nước cong người nơi đây.Tránh xa những đám đông du khách đi nghỉ mát trong Tuần lễ Vàng mừng Quốc khánh Trung Quốc, một số người dân lại gói ghém đồ đạc lên đường đi thi ngủ trong công viên tại thành phố Cáp Nhĩ Tân (thuộc tỉnh Hắc Long Giang).

Cuộc thi ngủ diễn ra từ 2/10 đến 3/10, người tham gia phải ngủ trên ghế từ 9h30 đến 19h30 mỗi ngày. Trong suốt 10 tiếng đua ngủ, những người dự thi không được rời khỏi ghế để ăn uống, vào nhà vệ sinh hay thậm chí chạm vào bất cứ thiết bị điện tử nào. Họ cũng không được phép nghe đài, nói chuyện với nhau thậm chí là nhìn nhau.(Dai ly China Southern Airlines chính thức tại Việt Nam.)
Một thí sinh ngủ liền 10 giờ, không xoay trở quá nhiều. Ban giám khảo đặt cho cô biệt danh là "Tằm. Trong ngày 2/10, 16 người đã hoàn thành phần thi trong khi chỉ có 8 người trụ đến cuối vào ngày 3/10, bất chấp mưa ẩm và nhiệt độ hạ xuống 0 độ C khi trời tối. Ngoài các công dân Cáp Nhĩ Tân, những người tham gia đến từ nhiều nơi, họ tranh tài với nhiều mục tiêu khác nhau.Leifeng Cap, một nam thí sinh, nói rằng bạn gái đã đăng ký cho anh tham gia cuộc thi lần này, anh muốn chứng minh rằng mình sẽ giành chiến thắng. Trả lời Modern Evening Times, một nữ thí sinh cho biết nếu giành chiến thắng, cô sẽ tặng cha mẹ mình phần thưởng của người vô địch là 2 đêm nghỉ tại một khách sạn ở thành phố biển Đại Liên


Cuộc thi ngủ không chỉ buộc người tham gia không được sử dụng các thiết bị điện tử mà còn là một thử thách về thể chất đối với họ.
Tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi Trung Quốc như. Vietnam Airlines, Vietjet Air, China Airlines…., hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi hân hạnh là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét