Mountain View
 Hot: Khuyến mãi Air Asia khám phá chân trời mới chỉ từ 103 USD

Đội quân đất nung vua Tần Thủy Hoàng được tô son, kẻ mắt

Những pho tượng đất nung nằm ở bảo tàng 8 Kỳ quan được tô son, kẻ mắt và sơn màu toàn bộ bề mặt, trái ngược hoàn toàn so với đội quân đất nung được khai quật trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Dai ly China Southern Airlines cùng bạn để có nhưng trải ngiệm thú vị về Trung Quốc.Bảo tàng 8 Kỳ quan là điểm trưng bày bản sao của 7 kỳ quan thế giới cổ đại, với kỳ quan thứ 8 là đội quân đất nung của Hoàng đế nhà Tần. Mở cửa từ năm 1995, bảo tàng tuyên bố đội quân đất nung ở đây được đúc theo nguyên mẫu trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng, song khách tham quan chỉ thấy những bức tượng sáp được tô son đỏ và vẽ viền mắt. 

Trên Tripadvisor, bảo tàng này được đánh giá 4 sao với những lời nhận xét trái chiều. Trái lại, trên Ctrip - một website du lịch hàng đầu của Trung Quốc, người dùng xếp hạng rất thấp cho điểm đến này.

(Xem thêm = vé máy bay di Trung Quốc của Vietnam Airlines)
Lăng mộ Tần Thủy Hoàng nằm ở phía bắc núi Lý Sơn, cách thành phố Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc) khoảng 50 km về phía đông. Kể từ khi được một người nông dân phát hiện vào năm 1974, một phần lăng mộ với những pho tượng của đội quân đất nung đã trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch.Mặc dù bị du khách nội địa đánh giá thấp, bảo tàng này được xếp hạng 3A – khu du lịch đạt chuẩn theo hệ thống xếp hạng của chính phủ Trung Quốc. Trả lời những phàn nàn của du khách về bảo tàng, một cán bộ quản lý du lịch địa phương cho biết anh chưa bao giờ tới điểm tham quan này.


Để có ve may bay di Trung Quoc hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho chuyến bay của bạn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét