Mountain View
 Hot: Khuyến mãi Air Asia khám phá chân trời mới chỉ từ 103 USD

Đường cây lá vàng lộng lẫy ở thủ đô Bắc Kinh

Vẻ đẹp rực rỡ vào mùa thu của hàng cây ngân hạnh vào mùa thu là một trong những hình ảnh đẹp không thể bỏ qua khi du khách đến với thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc cùng dai ly Vietnam Airlines.Ngân hạnh (ginkgo tree), hay còn có tên gọi là cây bạch quả, rẻ quạt là loài cây đặc trưng của mùa thu tại thủ đô Bắc Kinh. Dưới đây đó là những tấm hình ghi lại vẻ đẹp rất lộng lẫy của hàng cây trong tiết trời thu đầy nắng và gió tại một đồn điền Zhanggezhuang, tại quận Changping, Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 13/10.

Cây ngân hạnh ở đây tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ngoan cường, vượt lên mọi nghịch cảnh. Loài cây này ban đầu nó mọc dày đặc tại Bắc Mỹ và châu Âu, nhưng từ hàng trăm năm trước nó đã du nhập vào Trung Quốc và Nhật Bản, tạo thành cảnh sắc đặc biệt đẹp khi vào thu cùng ve may bay di Trung Quoc để có thể trải ngiệm.
Du khách có thể dễ dàng tìm thấy cây ngân hạnh tại rất nhiều địa điểm, trong đó nổi tiếng nhất đó là khuôn viên Đại Giác Tự dưới chân núi Tây Sơn, ngoại ô Bắc Kinh. Hầu hết các cây đều đã trên 100 năm tuổi.


Du khách thích thú vui đùa và chụp ảnh dưới các hàng cây khi đến đây và vẻ đẹp choáng ngợp của rừng cây với những chiếc Lá ngân hạnh rụng đầy hai bên đường được ví như chiếc thảm dệt nên từ vàng và ánh sáng, mang vẻ đẹp kiêu sa đặc trưng của mùa thu phương bắc.

Để có vé máy bay đi Trung Quốc, ve may bay di Nhat Ban. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét